ประวัติเซียนแบล็คแจ็ค เฮนรี่ แทมบูริน

เวกัส เฮนรี่ แทมบูริน

เหตุผลที่ เฮนรี่ แทมบูริน หนึ่งในเซียน เกมแบล็คแจ็คออนไลน์ เลือกที่จะศึกษาเกมแบล๊คแจ๊ค ลาส ลาส เวกัส ในสมัยที่เขาเริ่มพนันแรกๆมาแล้ว และมันทำให้เขาติดใจไปกับมันตั้งแต่ตอนนั้น

“ในปี 19 เว็บพนัน ลิดา (ไลน์สำรอง1)แอดผ่านลิงค์ line.me/R/ti/p/%40zdb2767n  และผม และเป็นผู้แต่งหนังสือ เทคนิคแบล็คแจ็คออนไลน์ คือ ในมหาวิทยาลัยเมอรี่แลนด์ ในตอนนั้นผมกำลังเรียนปริญญาเอกอยู่ในสาขาเคมีชีวะ และลินดา นั้นช่วยผมโดยการทำงานเป็นเลขาฯในคณะที่ศึกษาเกี่ยวกับอุกกาบาต

เราใช้เวลาทั้งวันทั้งคืนในช่วงวันหยุดอยู่ในห้องแลป ทำเกี่ยวกับการทดลองของการศึกษาของผม เราไม่ได้มีเงินมากมายในสมัยนั้น และในตอนนั้นเราถูกชวนโดยเพื่อนๆให้ไปที่ ลาส เวกัส เพื่อไปเที่ยวในกาสิโนที่นั่น และเราก็ตอบพวกเขาไปว่า ไม่ล่ะขอบคุณ กาสิโนออนไลน์ ลาส เวกัส หลายครั้ง และพวกเขาคอยบอกอยู่เสมอว่า มันเป็นช่วงเวลาที่ยอดเยี่ยม และพวกเราจะต้องสนุกมากๆแน่หากเรายอมลองไปกับพวกเขาสักครั้ง โดยที่มีแม่ของเพื่อนคนหนึ่ง ทำงานอยู่ในบริษัททัวร์ที่พานักท่องเที่ยวไปยัง ลาส เวกัส และเธอสามารถที่จะพาเพื่อนๆของผมไปที่ ช่องทางการติดต่อ เวกัส ในราคาถูกได้ด้วยล่ะ และในที่สุด เราก็ยอมตกลงไปกับเพื่อนๆท้ายที่สุด”

Guide ลาส happyluke และเช๊คอินที่โรงแรมเรียบร้อย ผมตัดสินใจที่จะลองไปสำรวจในกาสิโน ผมไม่เคยเล่นแบล็คแจ็คมาก่อนในชีวิต และผมก็มีโอกาสได้เห็นคนเล่นเกมแบล็คแจ็คกันแบบจริงๆครั้งแรก ผมตัดสินใจที่จะลองในที่สุด และแน่นอน มันไม่ได้ใช้เวลานานเลยที่ผมจะหมดตัวไปกับแบล็ค ลูกค้าสามารถสมัครผ่านลิงค์นี้ ฟีฟ่า55 แจ็คเกมนั้น อย่างไรก็ตาม แอดผ่านลิงค์ bit.ly/2 เลยบอกกับภรรยาไปตามตรงเมื่อเรากลับมาถึงบ้าน ผมเริ่มศึกษาเกมแบล็คแจ๊คตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา”

ปัจจุบัน เฮนรี่ แทมบูริน กลายเป็นยอดฝีมือแห่งวงการแบล็คแจ็ค ใช้ชีวิตอยู่ในอพาร์ทเมนต์สำหรับนักเรียนปริญญาเอก The Ultimate Blackjack Strategy “หลังจากที่เราไปถึง

นั้นก็เพราะว่าเขานั้นแพ้พนันในเกมนี้ในกาสิโนใน

โดยที่ไม่ต้องคิดเลย”“เพื่อนของพวกเราได้เดินทางไปเที่ยวที่

ID:Line ผมรู้สึกสนุกและติดใจไปกับเกมแบล็คแจ็คมาก

FIFA55Dota