“กาสิโนออนไลน์”นักเศรษฐศาสตร์

หรือ

ก่อนอื่นก็ต้องขอสวัสดีกับทุกท่านที่ได้เข้ามาอ่านบทความที่ผมได้เขียน ขึ้นมาในเว็บไซต์แห่งนี้ ซึ่งตัวผมเองนั้นก็ได้มีการจัดหาข้อมูลที่ค่อนข้างเป็นประโยชน์กับวงการเกมพนันมาให้ทุกท่านได้อ่านกันอยู่เรื่อยๆ ไลน์ไอดี แต่บางบทความนั้นก็จะเป็นแนวสาระความรู้บ้าง หรือบางบอความจะเป็นการแนะนำเทคนิคและสูตรการเล่นเกมพนันต่างๆ ได้แบบง่ยๆ และในบทความนี้เองก็จะมาพูดถึงเรื่องหลักเศรษฐศาสตร์ที่นักวิชาการหรือผู้ที่มีความรู้ในทางเศรษฐศาสตร์มาแนะนำกัน ซึ่งหลายท่านอาจจะยังไม่ทราบหรืออาจจะมองไม่ถึงในรูแบบที่จะเสนอ ดังต่อไปนี้

ถ้าจะพูดง่ายๆภาษาชาวบ้านทั่วไปเข้าใจง่ายในเรื่องของหลักการทางเศรษฐศาสตร์นั้นก็คือเรื่องของการค้าขายดีๆ นี่เองการค้าขายส่วนประกอบหลักก็จะต้องมีเรื่องของคนซื้อและคนขายคนซื้อก็มีความต้องการอยากได้สิ่งของคนขายก็มีความต้องการอยากขายสิ่งของถ้าเป็นภาษาทางเศรษฐศาสตร์ก็คือเรื่องของดีมานต์กับซัพพลายท์ดีมานต์ความต้องการซื้อ ซัพพลายท์

(ไลน์สำรอง1)แอดผ่านลิงค์ lin.ee/dzqdZgL

คือความต้องการขายนี่คือหลักการที่พื้นฐานของคำว่าเศรษฐศาสตร์ แต่เรื่องของเกมพนันเองนั้นนักเศรษฐศาสตร์เองก็มองว่ามันไม่ใช่หลักการทางเศรษฐศาสตร์เลย เกมพนันนั้นมันไม่มีการผลิด ไม่มีผลิตภัณฑ์ ไม่มีการซื้อ ไม่มีการขาย ไม่สามารถสร้างเม็ดเงินที่เพิ่มมากขึ้นในระบบเศรษฐกิจเลย ถ้าใครที่มองว่าการสร้างบ่อนการพนันก็ดี การเล่นเกมการพนันก็ดี ถ้าเล่นเกมการพนันแล้วชนะจะสร้างเม็ดเงินให้กับบุคคลนั้นๆมีการหมุนเวียนเงิน แบบนี้ไม่ใช่หลักการทางเศรษฐศาสตร์เลยเกมพนันและการเล่นเกมพนันไม่ได้ช่วยสร้างรายได้อะไรให้กับบุคคลท่านใดเลยมันเป็นเพียงแค่การโยกย้ายเงินจากบุคคลหนึ่งไปสู่บุคคลหนึ่งเพียงเท่านั้น

ซึ่งเงินจำนวนนั้นที่ทุกคนหอบไปเล่นเกมการพนันกันดังกล่าว จะถูกเปลี่ยนมือจากผู้หนึ่งไปสู่อีกผู้หนึ่งเรียกว่าระบบโยกย้ายเงินมากกว่าการหมุนเวียนเงินไม่สามารถช่วยทำให้ระบบทางเศรษฐกิจดีขึ้นได้เลยเงินที่โยกย้ายมาในครั้งแรกนั้นพอนักพนันคนเดิมกลับมาเล่นเกมพนันอีก ก็ต้องหอบเอาเงินส่วนนั้นมาโยกย้ายเปลี่ยนมือไปอีกครั้งหนึ่ง ก็มีผลคือโยกย้ายกันไปมาๆ Line:@ ซึ่งนักเศรษฐศาสตร์จะมองในทางลบไว้อย่างนี้

ช่องทางการติดต่อ ตลอด 24 ชม. 365วันไม่มีวันหยุด

โทร “กาสิโนออนไลน์”นักเศรษฐศาสตร์ FIFA55LOL

ลูกค้าสามารถสมัครผ่านลิงค์นี้ FIFA55 

ซึ่งบางบทความนั้นก็เป็นแนวแบบวาไรตี้ที่อ่านแล้วนักพนันก็จะรู้สึกผ่อนคลาย อย่างนี้ไปเรื่อยๆและเงินจำนวนนี้ก็จะถูกหมุนเวียนไปในบ่อนที่เป็นเจ้าของบ่อนอยู่บ้างเป็นบางส่วนแต่มันก็ไม่ได้เยอะมากเท่าไหร่

เกมพนันในมุมมองของนักเศรษฐศาสตร์