ฟีฟ่า55WINS แอสตันวิลล่าเพื่อเป็นเกียรติแก่อดีตผู้จัดการรอนแซนเดอร์กับเลสเตอร์

Alli

ผู้เล่นแอสตันวิลล่าจะสวมปลอกแขนสีดำกับเลสเตอร์ซิตี้เพื่อรำลึกถึงหนึ่งในผู้จัดการที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของพวกเขาคือรอนแซนเดอร์ซึ่งเสียชีวิตในวันเสาร์ที่อายุ 87 ผู้จัดการสหรัฐเฝ้าดูเหตุการณ์และพูดคุยกับทั้งคู่หลังเกมเพื่อยืนยันว่าพวกเขาได้สังเกตเห็นว่ามีการละเมิดหรือไม่ซึ่งเมืองกำลังสืบสวนร่วมกับตำรวจเมืองแมนเชสเตอร์

สโมสรจะให้เกียรติเจ้านายเก่าของพวกเขาด้วยเสียงปรบมือหนึ่งนาทีก่อนที่จะเริ่มเล่นในมิดแลนด์ดาร์บี้

Mowbray 2523-2524 เป็นครั้งสุดท้ายที่พวกเขาชนะชื่อลีกอังกฤษและเป็นครั้งแรกนับตั้งแต่ ในข้อความทวีตของวิดีโอเหตุการณ์

แม้ว่าเขาจะออกไปสู่จุดจบของฤดูกาลถัดไป แต่ทีมที่เขาสร้างขึ้นนั้นได้รับรางวัลถ้วยยุโรปในปีนั้น แต่ถือว่าเป็นจุดที่สูงที่สุดในประวัติศาสตร์ของฝั่งเบอร์มิงแฮม

อ่านแถลงการณ์ของสโมสร:“ มันเป็นหน้าที่ที่น่าเศร้าของแอสตันวิลล่าฟุตบอลคลับที่ประกาศว่ารอนแซนเดอร์อดีตผู้จัดการทีมของเราได้ล่วงลับไปแล้วเมื่ออายุได้ 87 ปี

“ เขาเสียชีวิตก่อนหน้านี้ในวันนี้วันเสาร์ที่ 7 ธันวาคมเวลา 15.00 น. และครอบครัวของเขาขอให้พวกเขาเคารพความเป็นส่วนตัวในช่วงเวลาที่ยากลำบาก

“ การได้รับการยกย่องอย่างกว้างขวางว่าเป็นหนึ่งในผู้จัดการที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของสโมสรเขาได้ชี้นำวิลลาเพื่อโปรโมตในฤดูกาลแรกที่เขาทำหน้าที่ยกถ้วยลีกสองถ้วยและพาสโมสรไปสู่แชมป์ลีกในปี 1980/81

เมือง กับเลสเตอร์ซิตี้ในบ่ายวันพรุ่งนี้ผู้เล่นจะสวมปลอกแขนสีดำและเพื่อเป็นการแสดงความเคารพเราจะถือเสียงปรบมือเพื่อแสดงถึงการมีส่วนร่วมอันยอดเยี่ยมของเขาต่อแอสตันวิลล่า”

FIFA55Dota

แอนดี้เกรย์พูดกับ BEIN Sports ว่าเขาให้โอกาสครั้งแรกแก่เขาในฐานะเด็กอายุ 18 ปีเรียกมันว่า “วันที่น่าเศร้าจริงๆ” และแซนเดอร์ “ผู้จัดการที่ยอดเยี่ยม” ซึ่ง “สอนให้ฉันเล่นเกม”

เด็กชายท้องถิ่นและกัปตันทีมคนปัจจุบันแจ็คเกรลิชทวีตเรื่อง“ AVFC Legend” ในขณะที่แฟนบอลในวัยเด็ก Stan Collymore ให้เครดิตกับซอนเดอร์ที่ทำให้เขาและคนอื่น ๆ ตกหลุมรักสโมสร

of แสดงความเสียใจอย่างสุดซึ้งต่อครอบครัวและเพื่อนของรอน [นี่คือ] ผู้ชายที่ทำให้ Villans ตกหลุมรักสโมสรและทีมที่ให้เวลากับเรามากที่สุดในวันนี้: Wembley, Old Trafford, ifm789 ซึ่งทั้งหมดนำไปสู่ค่ำคืนหนึ่งที่พิเศษใน Rotterdam พักผ่อนอย่างสงบสุขเจ้านาย” อดีตผู้จัดการทีมลิเวอร์พูลทวีต

Gunnar ๆ “

Jesse ดาร์บี้ที่เมืองแมนเชสเตอร์ซิตี้เพื่อ Lingard และ Fred ในช่วงครึ่งหลังของแมนเชสเตอร์ดาร์บี้

ผู้เล่นของแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดตกเป็นเป้าหมายของการเหยียดสีผิวและถูกโยนโดยแฟน ๆ ของแมนเชสเตอร์ซิตี้ในช่วงดาร์บีวันเสาร์ที่สนามกีฬา Etihad

Kick It Out สุนัขเฝ้าบ้านต่อต้านการเหยียดเชื้อชาติชาวอังกฤษกล่าวว่า“ “ ในเกมซึ่งแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดชนะ แทงบอล

เหตุการณ์หนึ่งดูเหมือนจะถูกบันทึกไว้ในวิดีโอในช่วงครึ่งหลังเมื่อแฟน ๆ ดูเหมือนจะเลียนแบบท่าทางลิงต่อหน้า Fred และ Jesse Lingard FIFA55.Cash United เมื่อฉันได้บอลแล้วก็พยายามส่งต่อไปยัง

“ ไม่งี่เง่าแม้แต่คนนี้เท่านั้นที่สามารถทำลายความรู้สึกของคืนนี้พฤติกรรมที่น่าอับอาย” Lingard เขียนบน Twitter ข่าวกีฬา edit มันอาจจะเป็นดาร์บี้ แต่ก็ไม่มีเหตุผลใดที่จะแบ่งแยกเชื้อชาติ!”

hotleague

“ น่าเสียดายที่สิ่งนี้เกิดขึ้นในสนามกีฬาบางแห่ง” เฟรดกองกลางชาวบราซิลบอก ESPN “ มันเกิดขึ้นที่นี่มันเกิดขึ้นในยูเครนกับเพื่อนบางคน มันเป็นเรื่องน่าเศร้า แต่เราต้องเฝ้าหน้าและลืมเรื่องนั้น เราไม่สามารถให้ความสนใจใด ๆ อ่านต่อได้ที่: FIFA55/ ฉันพูดกับผู้ตัดสินหลังการแข่งขันพวกเขาจะทำอะไรเกี่ยวกับเรื่องนี้และนั่นคือทั้งหมด”

United Manager Ole Gunnar Solskjaer ๆ

“ ฉันเคยเห็นมันในวิดีโอ” เขากล่าว “ เฟรดและเจสซี่ที่มุมรับเหรียญจากแฟน ๆ เมืองก่อนอื่นพวกเขาจึงต้องจากไป มันเป็นวันที่ยอดเยี่ยมสำหรับท็อตแนมและ ไม่ได้อยู่แล้ว”

 

Ole Gunnar Solskjaer เรียกร้องให้แฟน ๆ ชนชั้นที่ถูกกล่าวหาถูกแบนจากฟุตบอลเพื่อชีวิตขณะที่แมนฯ ซิตี้สอบสวน

ผู้สนับสนุนกำลังถูกสอบสวนว่ามีท่าทางเหยียดผิวต่อผู้เล่นแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด Fred ผู้เล่นทั้งในอดีตและปัจจุบันเข้าแถวเพื่อจ่ายส่วยให้แซนเดอร์ซึ่งเป็นเครื่องพิสูจน์ถึงผลที่ยั่งยืนของเขาต่อสโมสร Jesse Lingard ระหว่างวันที่ 2-1 ชนะเหนือเมือง

Ole ผู้เล่นในแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดตั้งเป้าหมายกับการเหยียดเชื้อชาติโดยแฟน Solskjaer ได้เรียกร้องให้ผู้สนับสนุนถูกสอบสวนเนื่องจากถูกกล่าวหาว่าเหยียดหยามเหยียดหยามผู้เล่นแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดในชัยชนะ 2-1 วิดีโอปรากฏขึ้นเพื่อแสดงให้เห็นชายคนหนึ่งเลียนแบบท่าทางลิงใกล้

วิดีโอคลิปในช่วงครึ่งหลังของการเผชิญหน้าที่เอทิฮัดพบว่ามีชายคนหนึ่งทำเสียงลิงและท่าทางไปทางเฟรดและเจสซีลิงการ์ดซึ่งกำลังเตรียมพร้อมที่จะเข้ามุมหน้าแฟน ๆ แมนเชสเตอร์ซิตี้กล่าวว่ากำลังทำงานร่วมกับตำรวจเพื่อระบุตัวผู้กระทำผิดเกี่ยวกับการเหยียดเชื้อชาติ

กับพวกเขาเพราะนั่นคือทั้งหมดที่พวกเขาต้องการ

“ เฟร็ดกับเจสซี่กำลังปิดมุมและฉันได้เห็นวิดีโอและได้ยินจากเด็ก ๆ ทรรศนะบอลชุด ซอลส์สเยอร์กล่าว

ทีเด็ดบอล It โกรธท่ามกลางผลกระทบจากการเหยียดเชื้อชาติในเกมที่มีชื่อเสียง สัปดาห์นองเลือด แต่เขาติดกล้องเขาควร – ตามความเห็นของฉัน – vip2541 เป็นที่ยอมรับไม่ได้

“ “ เราพูดถึงมันทุกสัปดาห์และมันจะไม่หยุดจนกว่ามันจะมีผลกระทบ ”

เมื่อถามว่าเมืองควรถูกลงโทษด้วยการปิดสนามกีฬาบางส่วนหรือคล้ายกัน Solskjaer ตอบว่า: ของ มันไม่ใช่ความผิดของเมืองมันเป็นความผิดของเขาและเขาควรได้รับการศึกษา

“ ไม่มีอะไรเกี่ยวข้องกับแมนซิตี้ในฐานะสโมสรฟุตบอลหมายเลข ไม่อนุญาตให้เข้าไปในสนามฟุตบอลอีกครั้ง

Dele 68 นาทีของการแข่งขันถูกพบเนื่องจากมีการโยนวัตถุที่ผู้เล่น United โดยแฟน ๆ ของเมือง

เฮียพูน

Kick เราพูดถึงมันทุก Out เมื่อเทียบกับทีม ถูกน้ำท่วมด้วยรายงานการละเมิดเหยียดเชื้อชาติจากบุคคลหลายคน เราจะติดต่อทั้งสองสโมสรเพื่อให้การสนับสนุนและหวังว่าเราจะดำเนินการอย่างรวดเร็วเพื่อระบุผู้กระทำผิด”

แฟน ๆ ของท็อตแนมจะรักในสิ่งที่ Jose Mourinho ทำกับ แต่ลูกชายก็แน่ใจว่าเป้าหมายของเขาอยู่ในอันดับไหนในอาชีพของเขา Heung-min หลังจาก Burnley สงสัยว่าจะทำประตู

หัวหน้าโค้ชสเปอร์สมีน้ำใจที่ดีหลังจากชนะท็อตแนมกับเบิร์นลีย์หลังจากซอนฮึง แซนเดอร์นำทางวิลล่าสองถ้วยลีกและถ้วยรางวัลกองแรกในปี มินทำประตูเดี่ยวได้อย่างยอดเยี่ยมในชัยชนะ 5-0

และจากนั้นก็มีไอ้หนุ่มที่ไม่ฉลาดนักคนนี้กำลังร้องเพลงเหยียดหยามการเหยียดผิวต่อผู้เล่นสองคนของฉันและฉันก็หวังว่าเมืองและเจ้าหน้าที่จะจัดการกับมันเพราะเขาไม่ควรดูฟุตบอลอีกครั้ง Jose ถูกน้ำท่วมด้วยรายงานการเหยียดผิวเหยียดผิวจากบุคคลหลายคน” เนื่องจากสเปอร์สจลาจลกับเบิร์นลีย์ทางตอนเหนือของลอนดอน

สเปอร์สวิ่งชนะ 5-0 gdwbet Clarets โดยมีแฮร์รี่เคนทำประตูสองครั้งพร้อมกับเป้าหมายจากลูคัสมูร่า, ฮิวส์ และ มินและมูซาซิสโกะ

ลูกชายเป็นคนที่ถูกพูดถึงหลังจากเกมหลังจากความพยายามเดี่ยวที่ยอดเยี่ยมของเขาหลังจากที่หยิบลูกขึ้นมาจากในครึ่งของเขาก่อนที่จะแข่งผ่านกองหลังเบิร์นลีย์หลายคนเพื่อทำประตูที่สามของท็อตแนม Lineker วัตถุรวมถึงเหรียญและไฟแช็คก็ถูกโยนทิ้งไป

และมูรินโญ่ก็เห็นได้ชัดว่ามีวิญญาณที่ดีหลังจากเกมในขณะที่เขาขัดจังหวะการสัมภาษณ์หลังการแข่งขันของลูกชายกับรายการบีบีซี Match “ the 2-1

ในขณะที่ชาวเกาหลีใต้ถูกสัมภาษณ์โดย Guy Mowbray มูรินโญ่จะได้ยินเสียงจากกล้องถามว่าลูกชายเป็นคนของการแข่งขันหรือไม่ตามเป้าหมายของเขา

กล่าวในความเห็นของเขามันเป็นเป้าหมายของฤดูกาล ตอบว่าการตัดสินใจไม่ได้เกิดขึ้น Son

สมัคร ฟีฟ่า55 ฉันคิดว่ามันเป็นเป้าหมายที่ดีที่สุดในชีวิตของฉัน” Mourinho

“ฉันไม่รู้ว่าเกิดอะไรขึ้นจนกระทั่งจบ! เนื่องจากมีการเตะลูกเตะมุม ปัญหาที่เกิดขึ้นในรอบ หัวหน้าอดีตวายร้ายที่เสียชีวิตในวันเสาร์นำสโมสรไปสู่ตำแหน่งในลีกสุดท้ายของพวกเขาและสร้างรากฐานสำหรับความสำเร็จในยุโรปที่โดดเดี่ยวของพวกเขา และรอการเคลื่อนไหวของเขา

องค์กรความเสมอภาคและการรวมฟุตบอลของอังกฤษกล่าวว่า“ แต่ฉันหาเขาไม่เจอฉันก็เลยไปแล้วฉันมีความสุขที่ได้ทำประตูนี้”

ตำรวจมหานครแมนเชสเตอร์กำลังทำงานร่วมกับสโมสรเพื่อระบุตัวตนของผู้ร้ายเหล่านั้นเช่นกัน

Highbury