FIFA55WINS A-League จะต้องดำเนินการต่อจากระบบการถ่ายโอน ‘archaic’ นี่คือวิธีที่มันทำ

Club Paddy Dominguez กล่าวว่า A-League McGree ‘โบราณ’ >>> uyelikfirsati ๆ และพวกเขาอาจทำกำไรจากการลงทุนนั้นได้”
Dominguez ซึ่งเป็นตัวแทนผู้เล่นมานานกว่า 30 คลิกเลย Aaron Mooy และ Jamie MacLaren เขาบอกกับFox Football Podcast Adam Adam นกยูงว่า A-League ต้องการสร้างการโอนเงินที่ให้ผู้เล่นดอลล่าร์ มูลค่า – ไม่ใช่แค่การแลกเปลี่ยนภายในองค์กรโดยไม่มีค่าธรรมเนียมหากการแข่งขันต้องการที่จะได้รับการยอมรับในระดับโลกโดยคู่ครองระหว่างประเทศที่มีศักยภาพซึ่งหวังที่จะแย่งชิงความสามารถจากชายฝั่งออสเตรเลีย พวกเขากำลังพูดถึงการสร้างระบบการถ่ายโอนในออสเตรเลียและนั่นจะสร้างเศรษฐกิจนั้น” ได้เรียกร้องให้ A-League ก้าวขึ้นเกมในระบบการถ่ายโอนของตัวเอง“ เริ่มแรกกระบวนการคิดที่อยู่เบื้องหลังการสร้างลีกคือการรวมศูนย์ทุกอย่างและวางเงินเดือนสูงสุดเพื่อให้เรามีฐานที่มั่นคงที่จะเติบโตจากแทนที่จะปล่อยให้ผู้คนใช้จ่ายเงินมากเท่าที่พวกเขาต้องการ ไม่เร็วมาก นอกจากนี้ยังทำให้สโมสรมีความยั่งยืนในยุคแรก ๆ คุณสามารถมองย้อนกลับไปในตอนนี้ด้วยการเข้าใจถึงปัญหาย้อนหลังและบอกว่านั่นอาจไม่ได้ผลเพราะเจ้าของขาดทุนมาก

“ “ ตัวแทนฟุตบอล ในขณะนี้ไม่มีการถ่ายโอนทางการเงินระหว่างสโมสรดังนั้นเรากลับไปที่ระบบแลกเปลี่ยนแบบโบราณที่ทั้งสองทีมในลีกต้องยอมรับการแลกเปลี่ยนผู้เล่น

ปีและได้ทำข้อตกลงกับคนที่ชอบของ ตามเนื้อผ้าเมื่อสองสโมสรต้องการแลกเปลี่ยนผู้เล่นพวกเขามีค่าเงินดอลลาร์กับพวกเขาบางทีมันอาจเป็นผู้เล่นที่มีเงินสด แต่คุณไม่สามารถทำเช่นนั้นได้ใน ออสเตรเลียสำหรับทุกเจตนารมณ์และวัตถุประสงค์คือตลาดส่งออก Riley ต้องเดินหน้าต่อจากระบบการถ่ายโอนแบบ   อ่านข่าวอื่นๆได้ที่ Brugge ไปที่ Adelaide United – A-League สำหรับผู้เล่น

ในความเป็นจริงแล้ว Dominguez ballassist ‘นักธุรกิจ’ และกล่าวว่าการถ่ายโอนในลักษณะนี้จะเป็น – และควรจะกลายเป็นบ่อยขึ้น

“ หากผู้เล่นอย่างไรลีย์ (McGree) สามารถปรับปรุงอย่างมีนัยสำคัญในช่วงปีหรือสองปีพวกเขาจะได้รับข้อเสนอ (สโมสร >>> ฟีฟ่า55winS ด้วย บอลเต็งคู่เดียว กล่าว“ ทั่วโลก แต่ในขณะเดียวกันพวกเขาก็มีผู้เล่นที่ดี

ประการแรกคุณต้องใช้เศรษฐกิจท้องถิ่นฉันเชื่อว่าสิ่งใดที่สามารถเริ่มต้นมันจากนั้นมันก็จะเติบโตเพราะคุณจะเริ่มมีค่าเงินดอลลาร์ที่แท้จริงกับผู้คน empire777 ผู้เล่นอายุน้อยทุกคนในประเทศนี้ถ้าคุณพูดกับพวกเขาในสวนสาธารณะหรือที่ใดก็ตามที่พวกเขาเตะฟุตบอลและคุณถามพวกเขาเกี่ยวกับความฝันของพวกเขามันจะไปเล่นในยุโรป ถ้าฉันไปถึงบราซิลและฉันพูดกับเด็กในสวนสาธารณะในบราซิลแล้วมันเป็นความฝันเดียวกันที่นั่น เป็นค่าธรรมเนียมแรกที่จ่ายโดยสโมสร พวกเขาทุกคนต้องการที่จะไปยุโรปและเล่นฟุตบอลระดับบนสุด

“ คุณต้องเก่งในการเป็นตลาดส่งออก A-League ในการสร้างคุณเพียงแค่ต้องเริ่มและเริ่มต้นในไม่ช้า

“ มันเป็นการลงทุนที่คุ้มค่าสำหรับพวกเขา ความตั้งใจดี Dominguez

A-League”น่าประทับใจการโอน

“ FIFA55Dota
แต่ตอนนี้มันอยู่ในขั้นตอนที่จะต้องสร้างเศรษฐกิจของฟุตบอล cmd368