ฟีฟ่า55WINS มาร์โค ร็อยส์ กล่าว เราไม่ได้หยุดงานแบบนั้นมาตั้งแต่ รอแบร์ต แลวันดอฟสกี

โบรุสซีอาดอร์ทมุนท์ กัปตัน มาร์โค ร็อยส์ เชื่อว่าด้วย อาลิง โฮลัน ขันชื่อ] BVB บอลเต็ง เวสท์ฟาเลินชตาดิโยน

ตอนนี้ เกือบหกปี แล้วที่ Lewandowski ออกจาก ดอร์ทมุนด์ไ ปที่บาเยิร์นมิวนิค และทีมสีดำ และสีเหลือง ได้จ้างกอง หน้าหลายคน ในความพยายาม คลิกเลย ความกล้า หาญอันน่า เหลือเชื่อ ของขั้วโลก

siamsport ของ 888live Ramos, Ciro Immobile และ Michy Batshuayi ล้วนแล้ว แต่เป็นไป ตามสไตล์ การเล่น ของดอร์ทมุนด์ ที่มีการสับ และเปลี่ยน มานับตั้ง แต่ยุคของ ฟุตบอล โลหะหนัก ของ Jürgen Klopp

พนันฟุตบอล Aubameyangได้คะแนน 98 บุนเดสลีกา สำหรับ ดอร์ทมุนด์ แต่ทำให้ เขามีสไตล์ ที่แตกต่าง อย่างสิ้น เชิงกับ Lewandowski โดยใช้ ความเร็วของ เขาเพื่อ ยังคงเหมือน ในตำแหน่ง ที่ถูกต้อง ในเวลาที่ ถูกต้อง บ่อยกว่า

แม้ว่าตอนนี้ เรอุสเชื่อว่า ดอร์ทมุนด์มี หมายเลข สมัคร fifa55 ด้วยความแข็ง แกร่งขนาด และสัดส่วน ที่เตือนให้ เขานึกถึง อดีตเพื่อน ร่วมทีมชาวโปแลนด์ ของเขา ซึ่งได้กลาย เป็นหนึ่ง ในผู้ทำประตู สูงสุดของ บุนเดสลีกาตลอดกาล ข้อแตกต่าง เพียงอย่าง ให้ เขาสวมใส่ No.17

qatar2022 ว่าเราจะได้มี mm88online ของกองหน้า ตั้งแต่โรเบิร์ต Lewandowski” เรอุสบอกSky w88 เขา [ Haaland ] ให้ทาง เลือกแก่เรา ที่จะยืด หยุ่นและเล่น ในระบบ และสไตล์ ที่แตกต่างกัน

>>>  เขาเป็น คนที่เปิด การชอบ ก่อนอื่น สิ่งสำคัญ คือการรู้ จักเขา เขาให้วิธี การเล่นกับ เราอีกวิธี หนึ่งและ เราจะต้อง สามารถ ทำงานร่วมกับ เขาได้เช่น กันและนำ จุดแข็ง ทั้งหมด ของเขาออกมา มาทันเวลา ”

สำหรับดอร์ทมุนด์ เป้าหมายของ ซีซั่นนี้ ให้เขาอยู่ เดิมคือ ชนะการ แข่งขัน มันเป็น สิ่งที่พวก Adrian สองครั้งติดต่อกัน โดย Lewandowski เล่นขึ้น ด้านหน้า การมาถึง ของ Haaland ตามที่ Reus

กล่าวทำ เดียวคือ Dortmund เป็นอีกมิติ >>>  มีบทบาท อ่านข่าวอื่นๆที่ การที่ BVB สิ้นสุดใน ตารางมา สิ้นสุด ของ 2019/20

“ถ้าคุณดู ทีมของเรา คุณจะขออะไร อีกในแง่ ของคุณภาพ” เรอุสกล่าว “ เราต้อง แสดงมัน บนสนามจาก นั้นทีมของเราสามารถ พาเราไปทุก ที่ได้เรามี กองหน้า และตัวเลือก ใหม่ที่ดี มาก ดังนั้น เราอยู่ ในที่ที่ดี

“[การคว้าแชมป์ชื่อ] นั้นเหมือน ที่ชนิด ตอนต้นฤดูกาล ฉันจะไม่ พูดว่ามัน อยู่ในมือ ของเราเอง แต่เรา อยู่ในตำแหน่ง ที่เหมาะสมที่จะ ต่อสู้กลับ อย่าลืมเกี่ยว กับดอร์ ทมุนด์ ตอนนี้ [ในการแข่ง ในทีมของพวกเขา ”

ที่จะทำซ้ำ หนึ่งของทีม หนึ่งที่อาจFIFA55WINS

สำคัญใน “สามารถเล่นในแบบที่พวกเขาไม่สามารถทำได้ตั้งแต่สมัยโรเบิร์ตเลวานดอฟสกี้ที่